Cài lại phần mềm cho máy BenQ-Seimen E61

Máy vẫn sử dụng bình thường,hồi đó vẫn sử dụng cổng usb để tải nhac vẫn được,nhưng bây giờ cắm cổng USB thì không thấy file nào hết,nên em format thẻ nhớ và tải file mới lên thẻ nhớ nhưng khi mở máy dt thì không thấy file nào hiện lên trên máy,anh chỉ dùm em cách cài lại phần mềm cho máy này nha.cám ơn anh nhiều.
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
Điều này bạn cần kiểm tra có thể là do thẻ nhớ của bạn. Bạn thử thay thẻ nhớ khác xem sao. Nếu bạn muốn chạy lại phần mềm cho máy thì cần back up lại dữ liệu trước đã. Sau đó vào trong phần setting tim phần restore máy để đưa máy về trạng thái ban đầu. Nếu vẫn không khắc phục được tình trạng thì bạn có thể mang qua trung tâm để được hỗ trợ chạy lại phần mềm cho máy. Chúc thành công.
tuyen
Trả lời 15 năm trước
tui co day nhung faj lien lac voj tuj 0987059590 hoac dattuyen1123@gmail.com