Giúp mình cài lại phần mềm cho máy N73 ?

[):D(] Mình có thể tai phan mem mien phi cua may n73 tai dau nhi ha cac cao thu gianh ve phan mem. may minh hien tai do bi rot nhieu len nen bi mat blutooth va ko nghe duoc fm nua nhung tai vi o viet nem minh van su dung binh thuong nhung sang ben sec lai nhu vay nen minh dinh cai lai phan men .hien tai minh dang dung phan men mien phi cua trang tai la nokia ovi. ban nao co biet mach cho minh voi
Khánh Anh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, cài ứng dụng java cho N73. Bạn copy file *.jar vào \ memory card hay collection thư mục trong phone memory la ok. Chú ý size của ứng dụng và bạn chọn phần mềm java cho N73 nhé nó thuộc dòng S9.1 nhé bạn có thể tham khảo tại link [url=http://buonbanonline.vn/showthread.php?t=10823]này [/url] .Chúc vui