Cách cài phần mềm Office & cách nâng cấp phần mềm cho máy Nokia 5800 ?

Tôi mới xài máy Nokia 5800. Xin hướng dẫn tôi cách cài phần mềm Office cho máy và cách nâng cấp phần mềm cho máy.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn cài phần mềm Office cho máy, bạn có hai cách: hoặc là phải mua bản quyền của phần mềm Office hoặc phải hack phone để cài.

Còn nếu bạn muốn nâng cấp firmware cho máy lên phiên bản mới hơn, bạn có thể dùng phần mềm Nokia PC Suite chạy trên máy tính để nâng cấp, yêu cầu là máy tính có kết nối internet và điện thoại được sạc đầy pin. Lúc này, bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp, khi Nokia PC Suite nhận dạng được điện thoại thì bạn chọn phần Update Phone Software và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Lưu ý, trong quá trình cập nhật phần mềm, bạn không nên đột ngột tháo cáp, có thể làm hỏng máy. Bạn cũng nên thực hiện cập nhật phần mềm từ máy tính để đề phòng trường hợp cúp điện có thể làm gián đoạn quá trình cập nhật phần mềm.