Giúp em cài Game cho máy BenQ E61 với ?

Em chưa biết làm cách nào để cài game cho máy Benq-Siemens Ê61. Anh chị nào biết địa chỉ cài Game ở Hà Nội, hoặc biết nơi đâu hướng dẫn thì chỉ giúp em với. Em mới dùng điện thoại nên ko biết gì ạ Cám ơn anh chị!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cài game thi dễ thôi .Bạn tải game vào máy.Game thường có dạng file là "jar".sau khi bạn cop vô máy rồi thi dùng phần mềm jadmaker để chuyển file jar sang jad.ok sau đó thì coppy cả 2 file này vào mục java của thẻ nhớ.thế là ok thôi. Còn cái vấn đề là themes và cách cài nhạc chuông tin nhắn của siemen E52 thôi.Hix