Điện thoại của tôi tự động tắt? tôi phải làm thế nào

Điện thoại của tôi đang dùng bình thường tự nhiên tắt nguồn không hiểu lý do. Tôi sửa mãi mà không được,mong giúp đỡ cho tôi
Trả lời 16 năm trước
Vui lòng thử các mẹo giải quyết khó khăn như sau: * Bảo đảm điện thoại của bạn đã bật và có đủ cường độ tín hiệu. o Cường độ tín hiệu được thể hiện bằng các chỉ báo tín hiệu bên trái màn hình điện thoại, những chỉ báo này tăng lên nếu tín hiệu mạnh và giảm đi nếu tín hiệu yếu. o Để tăng cường độ tín hiệu của điện thoại, thử lắc nhẹ điện thoại hoặc hướng về cửa sổ nếu bạn đang gọi điện từ bên trong tòa nhà * Đối với một số kiểu điện thoại, nếu có một tai nghe gắn với điện thoại thì điện thoại sẽ không reo qua loa mà chỉ qua tai nghe. Ngắt tai nghe và kiểm tra lại điện thoại xem điều này có giải quyết được vấn đề hay không. * Nếu điện thoại được để ở chế độ "Im lặng", "Trên chuyến bay", "Trực tuyến" hoặc bất kỳ profile nào khác trong đó việc rung chuông bị tắt âm thanh thì điện thoại sẽ không reo. Thay đổi profile thành "Tổng quát" hoặc "Bình thường" và kiểm tra lại. Các chỉ dẫn để kiểm tra và thay đổi profile được bao gồm trong hướng dẫn sử dụng. * Bảo đảm nhạc chuông được cho phép và âm lượng không quá nhỏ. Các chỉ dẫn để điều chỉnh âm lượng và chọn nhạc chuông được bao gồm trong hướng dẫn sử dụng. * Nếu tính năng chuyển cuộc gọi được kích hoạt, cuộc gọi của bạn có thể chuyển thẳng vào hộp thư thoại mà điện thoại không reo. Các chỉ dẫn để kích hoạt và tắt tính năng chuyển cuộc gọi được bao gồm trong hướng dẫn sử dụng. Để được hỗ trợ về chế độ thư thoại, vui lòng liên hệ với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Nếu điện thoại của bạn tiếp tục không reo, vui lòng mang điện thoại đến điểm chăm sóc khách hàng Nokia để kiểm tra. Bạn có thể tìm địa chỉ của trung tâm chăm sóc khách hàng từ Công cụ tìm kiếm các trung tâm ở bên phải