Làm thế nào để khóa điện thoại Nokia của tôi từ xa?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Để bật khóa từ xa:

  1. Chọn Menu > Panen điều khiển (hoặc Cài đặt hoặc Công cụ) > Cài đặt > Chung > Bảo mật > Điện thoại và thẻ SIM.
  2. Chọn Khóa điện thoại từ xa> Bật.
  3. Nhập nội dung tin nhắn khóa mã từ xa rồi xác nhận. Tin nhắn phải gồm tổi thiểu 5 ký tự.
  4. Nhập mã bảo vệđể xác nhận. Mã bảo vệ mặc định là 12345.

Bây giờ bạn có thể khóa điện thoại từ xa bằng cách gửi tin nhắn văn bản có chứa tin nhắn khóa từ xa. Tải về văn bản sẽ khóa điện thoại và thẻ nhớ. Tin nhắn khóa từ xa cũng đã được sử dụng làm mật khẩu của thẻ nhớ.

Lưu ý! Khi điện thoại bị khóa, bạn vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi đến số điện thoại khẩn cấp chính thức đã được lập trình trong điện thoại của mình.