Để chiếc điện thoại di động bớt nhàm chán tôi phải làm gì?Ai biết giúp tôi với!

Trong đầu tôi luôn băn khoăn một thắc mắc là làm thế nào để cho chiếc ĐTDĐ của mình trở nên thú vị hơn, có ý nghĩa hơn và mình thấy quý nó hơn. Nói thật là nếu không vì phải dùng để tiện liên lạc thì tôi chẳng bao giờ muốn động đến nó đâu. Các bạn có ý tưởng gì, cách gì hay một việc làm gì để có thể giúp tôi yêu quý và có hứng thú hơn với chiếc điện thoại của mình không? ĐT của tôi cũng không phải là ít tính năng đâu. Con N73 của tôi cũng nhiều tiện ích mà sao tôi vẫn thấy nó như thiếu một cái gì đó và muốn bổ sung thêm một cái gì mà chưa nghĩa ra. Ai có ý tưởng gì cho chiếc ĐT thì mách tôi với nào! Cám ơn cả nhà!
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên sưu tầm nhiều theme đẹp, lạ mắt, tải nhiều nhạc, tiện ích khác, sắp xếp danh bạ gọn gàng (lưu tên cho gọn, sắp xếp theo nhóm) chùi sạch bụi, đổi vỏ... đổi điện thoại, khuyên bạn nên dùng Smartphone, sẽ có nhiều thú vị, tiện ích. Bây giờ ít ai xài Nokia lắm (xin lỗi hãng và ai xài Nokia) hihihi...