D900 có thể cài thêm các phần mềm được không?

Mẹ em đang sử dụng ĐTDĐ Samsung D900 Black, em muốn hỏi D900 có thể cài thêm các phần mềm được không? Nếu được thì có thể tải phần mềm về máy tính và sử dụng chương trình gì để cài vào máy điện thoại di động
styles
Trả lời 16 năm trước
Điện thoại SamSung D900 chỉ có thể cài thêm các phần mềm java. Do máy không có hệ điều hành,...nên bạn chỉ cài được ít phần mềm và trò chơi. Bạn chỉ cần sao chép các file cài đặt java vào trong máy hoặc thẻ nhớ là ứng dụng đã có thể chạy được. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm kết nối Samsung PC Studio 3.0 để thực hiện, tải tại: http://asia.samsungmobile.com/en/phone/manual_software/manual_software.jsp. Bạn tải phần mềm cho máy D900 tại: http://asia.samsungmobile.com/vn/download/index.aspx, http://gsm.com.vn/forum
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể cài đặt ứng dụng cho máy sam sung bằng cách sau: Trước tiên bạn download game hay ứng dụng về máy tính của bạ sau đó dùng chương chình kết nối điện thoại của bạn với máy tình(đưa được file game hay ứng dụng mới tải về vao điện thoại của bạn), -Chuyển file đó vào mục file khác ( Other file) trong bộ nhớ của diện thoại - Từ màn hình điện thoại ban bấm mã số sau : *#9998*4678255# máy sẽ hiện lên chữ Active..., sau dó bạn vào trở lại mục "Other file", đến file có đuôi .jad lúc đó máy sẽ hiện lên chữ "instal"l, bạn bấm "chọn" thì chương trình đã được cài đặt thành công Mình đã cài bằng cáh này trên máy Samsung E840 rồi, OK (cách này mình tìm được từ diễn đàn của 1 trang Web nước ngoài )
duongduong
Trả lời 15 năm trước
e cũng đang dùng máy này . anh chị nào có biết cách cài từ điển vào D900 ko ạ ? chỉ hộ e cái . thanks mọi người nhiều ^_^