HTC Sensation XE có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Công ty sản xuất smartphone lớn thứ 2 châu Á cho ra mắt bản nâng cấp của model Sensation (xuất hiện đầu năm 2011) với vi xử lý mạnh hơn cùng hệ thống âm thanh cao cấp Beats.

HTC Sensation XE.

Sensation XE mang sắc thái pha trộn giữa đỏ và đen cùng tai nghe có nhiều nút điều khiển. Sản phẩm có kiểu dáng giống hệt phiên bản trước với 4 góc bo tròn, màn hình 4,3 inch độ phân giải 960 x 540 pixel.

HTC Sensation XE dùng vi xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz (Sensation là 1,2 GHz), RAM 768 MB, camera 8 megapixel, quay video Full HD, bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB. Máy tích hợp thỏi pin lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn model trước.

"Âm thanh là một tính năng giải trí quan trọng trên các điện thoại cao cấp. Với hệ thống âm thanh Beats trên Sensation XE, người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới về chất lượng nhạc số phát ra từ smartphone", Jason Mackenzie, Giám đốc marketing của HTC, phát biểu.

Tai nghe hàng hiệu của Sensation XE.

Điện thoại cao cấp mới của HTC sẽ được được bán ra vào cuối tháng 9 tới với mức giá chưa được công bố.

nguyen thanh trung
Trả lời 12 năm trước

HTC Sensation XE - đỉnh cao chơi nhạc !

HTC vừa chính thức công bố HTC Sensation XE, chiếc điện thoại thông minh đầu tiên được hưởng lợi từ quan hệ hợp tác giữa HTC và công ty Beats Audio.

Chiếc dế nghe nhạc HTC Sensation XE

Xây dựng dựa trên nền tảng Sensation, chiếc điện thoại Sensation XE mới được bổ xung thêm thiết bị phần cứng và phần mềm để xử lý âm thanh, cũng như tăng tốc độ của chiếc smartphone này lên 1.5GHz, chạy hệ điều hành Android Gingerbread cũng như pin dung lượng lớn hơn.

Chú dế nghe nhạc HTC Sensation XE được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4.3 qHD Super LCD, camera trước VGA và camera sau 8MP.

Ngoài ra, HTC Sensation XE còn đi kèm với một bộ tai nghe Beats by Dr. Dre, với thẻ nhớ 8GB hoặc 16GB để lưu bài hát và video. Đặc biệt, khi người dùng cắm tai nghe, điện thoại thông minh sẽ tự động chuyển sang chế độ âm thanh Beats by Dr. Dre. HTC cho biết, nó sẽ tạo ra âm thanh vô cùng đặc biệt.

Chưa hết, trên chiếc microphone được thiết kế một nút bấm cho phép điều chỉnh âm lượng và bấm trả lời ngay. Trong khi đó, chiếc HTC Sensation XE còn sở hữu các đèn highlight và backlighting trên các phím bấm cảm ứng.

Theo nhà sản xuất cho biết, chiếc HTC Sensation XE sẽ được bán ra ở châu Âu và châu Á từ cuối tháng Chín. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm.

HTC Sensation XE - đỉnh cao chơi nhạc, Thời trang Hi-tech, HTC Sensation XE, Sensation XE, dien thoai HTC Sensation XE, ra mat HTC Sensation XE, dien thoai nghe nhac HTC Sensation XE, HTC, gia Sensation XE

Tai nghe với nút điều khiển