HTC Sensation phiên bản Beats có gì đặc biệt ?

Nghe nói HTC và Beats bắt tay cho ra mắt thị trường Smartphone HTC Sensation phiên bản Beats. vậy nó có tính năng gì hay, đặc biệt, cải tiến không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Điểm thay đổi nữa trong phiên bản Beats này là bộ nhớ lưu trữ trong 4GB của SE. Như chúng ta đều biết, Sensation cũng có 4GB bộ nhớ flash, nhưng chỉ có thể sử dụng 1GB dung lượng trong đó. Ngược lại, 4GB mà chúng ta đang nói đến ở Sensation SE là 4GB trống và do đó người dùng sẽ có thể lưu trữ được nhiều hơn bên trong của máy mặc dù điều này không mấy khác biệt khi chúng ta vẫn có thể dùng thẻ microSD 8GB thay thế được cài sẵn.

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

Thay đổi đáng kể nhất và là nâng cấp mạnh mẽ nhất ở phiên bản Beats của HTC Sensation này chính là pin dung lượng đến 1730 mAh so với 1520mAh hiện nay. Phiên bản đặc biệt của Sensation hầu như được nhắm đến những người dùng chuyên nghe nhạc bằng điện thoại bên cạnh chip xử lý hoạt động ở tốc độ cao. Chính vì vậy, có thể nói đây là sự thay đổi hợp lý nhất.