Hỏi cách cài đặt hạn chế thời gian gọi đi, đến ?

Có bác nào biết cách sử dụng và cài đặt thành thảo máy này không làm ơn chỉ giúp với.Củ thể là phần cài đặt hạn chế thời gian gọi đi.

Cao Đình Hiệp
Trả lời 12 năm trước

Máy này không có hạn chế thời gian cuộc gọi, mà chỉ có nhắc thời gian cuộc gọi thôi bạn à. Con này dùng vào GPRS tốt, dùng sóng ổn định, nhưng ngặt nỗi pin kém quá.

Nguyễn T Khánh Trúc
Trả lời 12 năm trước

Máy Trung Quốc cũng có loại có thể cài đặt được đó.

Bạn vào phần cài đặt cuộc gọi --> vào phần Tự động hạn chế thời gian --> Bật --> chọn thời gian (tính bằng giây).