E1018T có chế độ giới hạn thời gian 1 cuộc gọi ko?

Các bác đã dùng qua máy này cho e hỏi chút. Chẳng là e có 1 cái sim mobifone miễn phí gọi VNPT 10 phút. E muốn đăng đặt chế độ gọi 10 phút tự tắt ko bít có được ko hả các bác.
Nguyễn Thế Hiển
Trả lời 14 năm trước

cái này máy 1200 hoặc 1202 có thể đc. đầu tiên bạn vào menu ->cài đặt ->cài đặt cước-> chọn phần [kiểm soát cuộc gọi] rồi chọn K.T thời lượng sau đó bạn có thể đặt thời gian cho mọi cuộc gọi đi

Chita
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì máykk hông có chế độ cài đặt ngắt cuộc gọi bạn ah.

Nguyễn Sỹ Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Cảm ơn bạn Hienkis, mình dùng con 1209 vẫn ngắt được cuộc gọi có điều phím nó cứng bấm dau tay kinh được nên cho mất rồi, giờ thấy con này có vè đẹp nên e hỏi. phím dòng samsung là tương đối mềm mại dễ chịu mà. các bác dùng qun 1080 rồi mòi thử lại hộ e xem có ko để e lấy. Cảm ơn các bác nhiều