Hướng dẫn cài đặt Hạn chế thời gian gọi với Samsung S5233?

Mình sử dụng Sim điện thoại gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Tuy nhiên trong quá trình gọi mình hay gọi quá 10 phút rồi mới tắt. Mình mong các bạn chỉ giùm mình xem phải cài đặt thế nào cho "em dế" S5233 của mình để có thể chỉ gọi 10 phút là tự động tắt. Thanks!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Với star có ko có cái ấy nhưng mình có 1 cách nếu thỉnh thoảng bạn với gọi thì dùng cách này cũng dc...
bạn vào application--->timer sau đó bạn chọn thời gian khoảng 9'50'' chẳng hạn sau đó thoát ra gọi đi.hihi khi đến 9'50 máy bạn sẽ có tiếng kêu "tít...tít" lúca ấy hiểu ý mà tự tắt nó đi thui:)