Làm thế nào để vào được yahoo từ samsung C3303 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhiều phần mềm chat trên điện thoại Ola, Vitalk, eBuddy. Không rõ bạn dùng loại nào. Nếu là eBuddy, tài khoản Yahoo mà bạn khai báo đăng nhập lần đầu (cũng là tài khoản đăng ký eBuddy) sẽ giữ lại thông tin password.

Nếu vì lí do bảo mật, bạn đổi password Yahoo, dĩ nhiên sẽ là sẽ báo sai password khi đăng nhập.

Để khai báo lại password, không thể dùng điện thoại để khai báo lại. Dù bạn có nhập đúng, thông tin password mới vẫn không được cập nhật, eBuddy vẫn sẽ giữ lại password cũ. Chỉ có thể khai báo lại bằng cách đăng nhập tài khoản eBuddy trên máy tính, lúc đó khai báo mới được.

Còn Ola, Vitalk, máy tôi dở hơi, xài không được.