Làm thế nào để cóp clip vào máy điện thoại Samsung?

E mới mua 1 con C3303k (đt samsung) cóp nhạc và ảnh thì vẫn bt nhưng mà đến lúc cóp mấy cái clip thỳ nó kêu là chưa được hỗ trợ??? có ai giúp e vấn đề này vs :(
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn phải chuyển đổi định dạng Clip trước khi copy vào điện thoại. Phần mềm chuyển đổi định dạng như Total Video Converter. bản có thể tải ở đây:
www.vn-zoom.com/.../portable-total-vid…

Chúc bạn thành công!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Mỗi loại ĐT đều thích hợp với một định dạng video khác nhau nên nếu bạn coppy video không đúng định dạng dùng cho máy này thì nó sẽ báo như trên. Để biết rõ bạn nên lấy chính máy đó quay video, sau đó xem nó thuộc định dạng gì rồi tìm video cùng định dạng như thế mà coppy vào dùng nhé

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình nghĩ thì bạn phải chuyển định dạng video về đuôi .3gp mới được. Bạn download phần mềm đổi đuôi về để chuyển nhé.

Phần mềm thì bạn có thể vào google search và tải về.

Chúc bạn vui