Làm thế nào để chat yahoo trên Samsung star ?

Bác nào chỉ giúp em cách cái phần mềm chat yahoo??
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tải phần mềm chát yamee về tại trang :
www.getjar.com/products/15494/Yamee

hoặc các phần mềm chát việt như vitalk , ola ...

tải 2 file jar và jad của phần mềm chát đó cho vào thẻ nhớ, bấm vào file jad tiến hành cài đặt.
vào game ứng dụng, bấm tùy chọn -> điểm truy cập kết nối -> chọn viettel_GRPS ( VD: nếu xài viettel còn các mạng khác thì cũng tưong tự chọn GPRS để kết nối ) .
Done : vào chát

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn chọn lại trong phần này là có thể tùy chọn wifi hoặc GPRS để chat yahoo

Menu -> trò chơi & ứng dụng -> lựa chọn -> kết nối -> ( áp dụng với StarW )