Nên chọn mua Blackberry Bold, HTC Touch HD hay HTC Touch pro2?

Mình đang tính mua 1 cái máy , phân vân giữa bold vs touch hd hoặc touch pro 2
Nhu cầu của mình là nghịch phần mềm , chủ yếu là những phần mềm quản lý cuộc gọi , tin nhắn , và quan trọng là nghe nhạc nữa ! Và mình cũng ưa những máy nào có giao diện đẹp

Vì thế nên tham khảo anh em là nên mua loại nào

Có gì anh em bình chọn giúp

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Giá tiền để tậu em touch HD hoặc Touch pro 2 của bác thì bác chơi được em bold 2 9700 của bên Rim....nghe tên thì bác đoán ngay được về khoản hình ảnh thì HTC ăn đứt...HD mà bác...winmobile nó tùy biến và nhiều phiên bản cho bác nghịch thoải mái...rất nhiều phần mềm và giả lập lủng củng cho bác ...Rim không phải là thiếu phần mềm mà chỉ là các phần mềm giản đơn...nghịch không thích được lâu cho lắm ...theo em với già tiền đấy bác nên xài Android hoặc Winmobile ........à BB được cái có cái ban phim mà em thich nhất ởi bold .....nói chung là an Rim 7 điểm....winmobile 8 điểm và android 10 điểm

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Bạn đánh giá khách quan không đấy Rim 7 điểm Android 8 điểm

Riêng winmobile chỉ đáng 1 điểm

Nếu có dùng thì dùng window phone 7 kìa

nó mới ra nên vọc nó để trải nghiệm cái mới lạ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Vâyh mời bác chủ thử qua Winmo trc,để sau đó tận hưởng niềm vui bb như bao anh em nghiện bb khác
Nói vậy cho vui chứ bác chủ thích vọc thì bên BB hơi ít soft nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm HĐH thông minh thì RIm là lựa chọn số 1 rồi.Chúc bác chọn đc 1 em ưng ý nha