Có nên mua điện thoại qwerty tầm giá 2 triệu ?

Mình đang có 2 triệu tính kiếm 1 cái điện thoại để chat chit với bạn bè. Tìm trên mạng thấy có nhiều loại quá mà giá thấp nên không biết chắc lượng ra sao. Còn của các hang lớn thì giá cao nhưng không nhiều tính năng, blackberry thì kích thước lớn và thường không có camera. Ai biết nhiều về điện thoại thì tư vấn giùm. nếu được camera 3.2 hoặc hệ điều hành thì tốt. ưu tiên cho bàn phím qwerty giữa các phím có khoản cách.

Trần Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

nokia x2 -01 chat .giá khá mềm.tầm 1tr6 thôi bạn.bàn phím qwerty , email, camera vga ... với dòng điện thoại phổ thông thì đó là lựa chọn tuyệt vời đó bạn