Tầm 4 triệu nên mua điện thoại có bàn fím qwerty +wifi nào ?

Hiện tại e cần mua đt giá khoảng 4tr có bàn fím qwerty trượt ngang :P
Thêm nữa là còn có 3G + Wifi ( k có 3G cũng đc )
Tầm từng này tiền mà đáp ứng như thế thì chắc chỉ có hàng xách tay, mong mọi người tư vấn hộ e cái ạ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có SE X1 2nd, HTC Touch Pro 1 2nd chạy WM đó bạn Hoặc LG GW620 xách tay Tmobile G1 2nd chạy Android
-> Nếu bạn ko cần HDH thì có thể tham khảo mấy em trượt ngang của SS hay LG ko đến 4 triệu đâu .

Lê Nguyên Phương Dung
Trả lời 14 năm trước

Tầm 4 triệu bạn có thể mua nokia 6760....Mẫu mới và hot trên thị truờng hiện nay. Kèm theo một lời khuyên: bạn không nên mua hàng cũ, tránh phải mua nhầm hàng giả, nhái, dựng kém chất lượng.