Theo các bạn: điện thoại HTC hay Samsung bền hơn?

Chào mọi người.

Mình định sắp tới sẽ mua điện thoại Android và có 2 thương hiệu làm mình phân vân là HTC và Samsung. Cả 2 hãng này trước đây mình điều chưa sử dụng qua nên không biết độ bền sản phẩm. Đành rằng "của bền tại người" nhưng theo ý kiến mọi người thì về chất lượng sản phẩm dùng lâu dài thì hãng nào tốt hơn ạ?

Rất mong mọi người góp ý!

Xin cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu mà bạn chỉ tìm 1 chiếc điện thoại bình thường để liên lạc thì tiêu chí bền và pin trâu theo mình là được ưu tiên hàng đầu.

Nhưng ở đây bạn đi tìm 1 smartphone Android thì có lẽ bền hay không thì nên xếp sau việc chiếc smartphone đó hoạt động tốt cái đã.

Smartphone cần có cấu hình tốt, được nhà sx quan tâm update thường xuyên. Nhiều người dùng thì mới có nhiều deverloper make rom cho nó. theo mình Android thì bạn nên chọn Galaxy S2. giờ là quá đỉh rồi.

Còn nói về bền thì S2 thua HTC chắc rồi, vì nó siêu mỏng, nhẹ và HTC thiết kế nhôm nguyên khối.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Mình thích câu hỏi của bạn về độ bền, tốt chưa chắc đã bền và ngược lại bền chưa hẳn đã tốt. Từ "tốt" gồm cả các tiêu chí bền + đẹp + giá cả + dịch vụ + v.v... điểm số trung bình được nhiều thỏa mãn nhu cầu nhất định thì được coi là tốt; còn bền nói về tuổi thọ, sức chịu đựng, ổn định khi sử dụng.

Về các sản phẩm Samsung mình khẳng định là không bền (nhưng có thể tốt vì giá rẻ), cơ sở là mình đã dùng qua điện thoại Samsung thời còn kiểu nắp gập và ko bao giờ dùng SS nữa; tivi SS mình cũng dùng rồi và cũng không bao giờ dùng tivi SS nữa (đang dùng Sony và Panasonic);

Máy lạnh thì thua xa LG (mình chỉ dám so sánh với LG vì nhà có cae ss và lg). Trải qua 3 sản phẩm trên mình không màng tới các sản phẩm SS nữa mặc dù nhiều khi thấy tin tức nói nhiều cũng xao lòng.

Thuận Phước
Trả lời 13 năm trước

Nói về pin thì ko thể thiếu Blackberry dc ,