Điện thoại HTC hay Samsung bền hơn?

Chào mọi người.

Mình định sắp tới sẽ mua điện thoại Android và có 2 thương hiệu làm mình phân vân là HTC và Samsung. Cả 2 hãng này trước đây mình điều chưa sử dụng qua nên không biết độ bền sản phẩm. Đành rằng "của bền tại người" nhưng theo ý kiến mọi người thì về chất lượng sản phẩm dùng lâu dài thì hãng nào tốt hơn ạ?

Rất mong mọi người góp ý!

Xin cảm ơn!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà bạn chỉ tìm 1 chiếc điện thoại bình thường để liên lạc thì tiêu chí bền và pin trâu theo mình là được ưu tiên hàng đầu. nhưng ở đây bạn đi tìm 1 smartphone Android thì có lẽ bền hay không thì nên xếp sau việc chiếc smartphone đó hoạt động tốt cái đã. smartphone cần có cấu hình tốt, được nhà sx quan tâm update thường xuyên. nhiều người dùng thì mới có nhiều deverloper make rom cho nó. theo mình Android thì bạn nên chọn Galaxy S2. giờ là quá đỉnh rồi. còn nói về bền thì S2 thua HTC chắc rồi, vì nó siêu mỏng, nhẹ và HTC thiết kế nhôm nguyên khối.

September
Trả lời 13 năm trước

độ bền thì htc hơn hẳn,kiểu dáng và chạy ứng dụng thì ngang ngửa nhưng theo mình thì ss galaxy s2 vẫn vô đối bạn ak đẹp ko cưỡng nổi bữa nào bán người iu mua con nì mới dc

 Anh
Trả lời 9 năm trước

bền hay không cũng còn tùy thuộc vào tính cách của người dùng, người ta thường nói của bền tại người. Nhưng nói chung SAmsung cũng bền hơn,

 Long
Trả lời 9 năm trước

Samsung

Cảnh Tùng
Trả lời 9 năm trước

Samsung bền hơn

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 9 năm trước

Samsung

 Long
Trả lời 9 năm trước

Samsung bên hơn

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

theo mình thấy thì HTC bền hơn