Điện thoại LG và Samsung thằng nào sài bền hơn?

Tôi định mua thêm 1 chú dế nửa thấy hàng LG giá cả quá rẻ không biết sái bền không? Còn Samsung giá cũng được nhưng còn mắc hơn LG. Tôi biết 2 hãng mày đều có trụ sở tại Hàn Quốc.

Anh chị nào biết xin tư vấn dùm để tôi có thêm được chú dế tốt 1 chút.

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

Xét về phương diện bền thì cả 2 đều bằng nhau. Nhưng Bền ở đây có nghĩa là sau 1 thời gian sử dụng thì cái hư trước nha không phải là đem rớt,ném, ngâm nước rùi bảo Bền nha. Nhưng theo mình Nếu nhà bạn ở thành phố Lớn thì nên chọn LG vì dịch vụ chăm sóc khách hàng của LG cực kì tốt. Tuy nhiện điện thoại LG có hạn chế là chỉ có vài con có HĐH còn lại đều không có hoặc sài HĐH cũ như win 6.5

Còn điện thoại SS thì có nhiều chức năng toàn hàng khủng SS đi đầu về công nghệ ngoài trừ cái Vụ cảm ứng thì thua IPHONE chứ ba cái khác ko có điện thoại nào bằng ( Công NGhệ AMOLEP, Ra lệnh bằng giọng nói,...)

Nhưng điện thoại SS thì như cành vàng lá ngọc làm rớt , hay ngâm nước là đi tong

Hãng điện thoại thì Nokia là bền nhất cái này khỏi bàn từ dòng cao cấp đến hàng sơ cấp đều bền hết

Như Nokia ra mấy mẫu điện thoại Cảm ứng vừa xấu + Cảm ứng Điện trở lạc hậu + Chức năng hạn chế Mà người ta vẫn mua ầm ầm đấy thôi ( Bạn tớ sài em 5800 rớt ầm ầm mà có seo đâu gặp hãng SS,LG,.. LÀ VÀO bảo hành lâu rùi )

djshg
Trả lời 13 năm trước

LG xài tốt, không tồi tí nào

Máy LG cảm ứng mình đã xài nhiều, từ Cookie KP500, Viewty và cả Renoir nữa. Thấy rất hài lòng với số tiền đã bỏ ra, cũng chẳng có chuyện xài lâu bị đơ đâu.

Có nhiều ý kiến trái chiều về LG và Samsung, nên mình cũng chỉ góp ý thôi, không muốn tranh cãi với các fan nhé. Một điều quan trọng khi sử dụng cảm ứng là Calibration mà rất nhiều người đã bỏ qua để rồi có kết luận là không nhạy, bị lệch. Nên nhớ, dùng ngón tay nào để sử dụng thì phải dùng ngón tay đó để calibration và sau đó mọi việc sẽ đâu vào đấy. Cảm ứng LG không bị lag như những thông tin mà bạn nghe đâu, đó chỉ là tin đồn hoặc do một số người dùng dòngđiện thoạicảm ứng ngày xưa của LG mới nhận xét vậy.

Một điểm đáng chú ý là logic menu của LG hơi giống với Nokia, không nhập nhằn như Samsung.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Với 1 "công dân" trung thành với cảm ứng sam sung như mình, mình chưa bao giờ nghĩ đến dùng hãng khác. Như vậy bạn có thể thấy sam sung sử dụng thích như thế nèo rùi ^^ hihi. Bạn cứ dùng thử sam sung roài sẽ không muốn nghĩ đến LG đâu. ^^ .

abc
Trả lời 11 năm trước

abc

Vũ Nguyễn Hồng Hiệp
Trả lời 11 năm trước

efg