IPhone 3G có thể dùng với các mạng ở VN không? Có cần thêm động tác gì không?

iphone 3g xach tay ve vn muon dung mang o vn, co can lam them dong tac gi ko???
Le Hau
Trả lời 16 năm trước
bạn phải unlock mạng
Nguyen Hoang Nhat Minh
Trả lời 16 năm trước
chac la ko can dau ban ah``
nguyển thành trung
Trả lời 16 năm trước
[red][blue][size_4]Chỉ cần bạn bỏ ra 700USD cho bản 8G và 800USD cho bản 16GB là có thể xài vô tư ở mọi mạng. Nhưng đấy là giá gốc của cửa hàng bên mỹ đó. Còn nếu về Vn thì có lẽ giá cũng không thể nào duới 700usd được đâu bạn ơi!!! Còn nếu mua hàng rẻ giá 200usd thì phải đăng ký mạng của mỹ và nhiều thủ tục rất phức tạp. Cho nên nếu muốn mua rẻ thì chỉ có thể chờ đợi tới năm sau thôi bạn à!!!!Chúc bạn có một chú dế thật xịn và sành điệu nhé!!![/size_4][/blue][/red]
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
tại sao lại phải mua dt 3G về dùng ở vn 2G và 2.5G nhỉ tốn tiền vô ích trong khi nó chả khác nhau cái gì . Sao không dùng luôn iphone đang sẵn có ấy. VN mình cũng đú thật ;))
Phạm Long
Trả lời 16 năm trước
Chào bác, xin phép trả lời ở chỗ này. Iphone mang từ Mỹ về, nếu dùng của AT&T thì bắt buộc phải unlock còn nếu muốn dùng mọi màng được thì giá la 599 truoc thue cho loai 8G và 699 cho loai 16G. CÓ mấy bác hỏi em có bán đồng hồ không, em xin thưa lại là em chỉ nhập hàng điện tử cao cấp từ Mỹ về thôi các bác a, hiện giờ em chua có bán đồng hồ.