Em ở quê không có mạng, xài usb 3G được không ?

Em chào các bác ạ. Tình hình em đang là sv, hè này về quê mà chưa biêt mạng mẹo thế nào. Lắp mạng chung điện thoại thì hao lắm, ở quê có 1,2 tháng mà lắp đặt mã hết hơn 1tr. Em tính xài usb3 g, nhưng chưa biết dung cái này sao nữa. Các bác tu vấn giúp em với ạ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua cái USB 3G về sài EDGE chat chit vô tư , chỗ mình hiện tại cũng kok có sóng 3G , nên toàn sài EDGE , chat chit hoặc dạo Voz vẫn ngon.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Có 1 cái phone 3G của O2 hình như tên là O2 ice...bác nào cần mua để vào 3g pm nhá..giá 400k

Thân Trọng Kiên
Trả lời 14 năm trước

Trước hết bạn phải tìm hiểu xem ở quê bạn có sóng 3G không đã.

Mình đang dùng một cái USB 3G mua của tru-e.vn thấy cũng tốt.

Ưu điểm của sản phẩm này là có thể dùng sim của mạng nào cũng được.

lam vo
Trả lời 14 năm trước

Cung cấp USB 3G, giải pháp internet cho tất cả các mạng viễn thông, và các loại sim.

Các nhà mạng đã tung ra các loại USB 3G, nhưng có một khuyêt điểm là phải sử dụng sim riêng dành cho nó, và nếu bạn đang xai 3G của một nhà mạng, giờmuốn đổi nhà cung cấp, bạn phải mua lạiUSB 3G của mạng mới, rấttốn kém.

Giải pháp của chúng tôi là USB 3G HSDPA , với cái này, bạn có thể dùng sim thường của các mạng Vina, Viettel, Mobi để vào internet.

Giá chỉ 850K, bảo hành 12 tháng, giao hàng miễn phí tai tp HCM

Nếu cần , bạn liên hệ số DT : 01683568687, gặp Mr. Lâm