Giúp mình vấn đề thẻ nhớ của Nokia N72 ?

Mình mới mua thẻ nhớ 1Gb cho N72 nhưng dùng được ít ngày thì máy bị treo và khi khởi động lại thì nó hiện ra " Memory Card Corrupt". Khi format ở trong điện thoại thì máy lại treo. Trong khi đó dùng đầu đọc thẻ cắm vào máy tính thì vẫn format bình thường. Tóm lại là không thể format ở trong điện thoại được. Ai biết cách khắc phục giúp mình với. Thank trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cắm thẻ vào máy tính format de định dinh dạng Fat nhe neu ko thi the nho cua ban co van de thu doi the nho khac