Mình nên mua samsung galaxy sl i9003 hay motorola defy?

mình nên mua samsung galaxy sl i9003 hay motorola defy?

các bạn giúp mình với!mình sắp mua máy rùi mà phân vân quá!không biết nên chọn máy nào?

mình coi qua nhiều diễn đàn rùi mà hiện giờ vẫn phân vân!các bạn giúp mình với nhé!

mà mình phân vân quá!cấu hình con galaxy sl và con motorola defy có giống nhau không?

con nào nổi bật hơn?mình cảm ơn nhiều!

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Thích quăng quật thì xài defy, mà smart phone mắc tiền chắc ai cũng nâng niu chứ chả dám quăng quật. Nhìn ở ngoài SS phải nói là đẹp nhất trong các điện thoại Android hiện nay (theo ý kiến của mình), cấu hình của dòng galaxy S thì số 1 hiện nay (về CPU+graphic card) chỉ thua mỗi con LG mới ra chạy Tegra 2 nhân ( con này chưa bán ra thị trường nên dòng galaxy S hiện nay là mạnh nhất ).

Defy mình có xài thử ở ngoài, màn hình rất xấu, cảm ứng ko mượt, máy ko đẹp, cấu hình thì thua hẳn dòng galaxy S. Các máy Moto được mỗi CPU chứ graphic card rất kém, chơi game 3D ko mượt được như dòng galaxy S.

Con Motorola mạnh nhất hiện nay Droid 2 global 1.2 Ghz cũng chỉ chạy 1 Ghz nhưng dc hãng overclock chạy lên 1.2 thôi. Dòng Galaxy S overclock nhẹ lên 1.2 Ghz vẫn chạy ngon lành ổn định, lên maximum dc 1.6ghz nhưng máy nóng mau hết pin và ko ổn định (nói về khả năng OC).

Đọc qua nhiều review benchmark graphic card của galaxy S thì hiện nay nó chỉ thua mỗi PS3 và Xbox360, graphic gấp 3.5 lần IP4, gấp 2 lần PS2, còn PSP lại thua xa Galaxy S luôn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý.