Thời lượng pin của LG Optimus One P500 ?

Bác nào xài LG Optimus One rồi cho em hỏi thăm tí xíu ạ. Thời lượng pin của nó là bao lâu thế ạ? Mà nó có khó xài không vậy ạ?

Nhu cầu lướt web thường xuyên thì sẽ dùng được tầm mấy ngày nhỉ ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Pin hiển thị theo đơn vị từng % một . nói không điêu nhưng nếu setting y chang cấu hình tiết kiệm tối đa thì gầp 2,2 -2,3 lần Milestones . Rất trâu , mình dùng để chơi game 1 ngày 2h ,check mail ,FB ..v.vv liên tục bằng 3g thì dc 3 ngày.

Nếu nghe gọi bình thường thì 5 ngày ( tắt 3G ,wifi ,auto sync,background data ,auto kill process .v.v. ) .

Ở đây vì mỗi người setting khác nhau nên ko nói được...

Thân.