Cho mình biết iPhone 3G đã sử dụng được ở VN chưa?

ban oi ?ban co the cho biet iphone 3g co the su dung tai viet nam chua ? va neu su dung dc thi tui can lam nhung gi de su dung ? va ban co biet gia ca o ben Uc' la bao nhieu hok ? va muon mua no o nuoc ngoai thi co can phai dang ki hay chi mua dien thoai binh thuong nhu viet nam ha?
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Iphone 3g có thể dùng được ở VN, vì chuẩn 3 G sẽ thích nghi với các chuẩn khác thấp hơn. Còn việc mua điện thoại Iphone ở nước ngoài sẽ khác với VN nên chắc bạn phải đăng ký thì mới mua được.
LanhPhanVan
Trả lời 16 năm trước
o Viet Nam bay gio van con dang la mang the he 2.5G nhung viec IPhone 3G ho tro cac chuan thap hon.Nen su dung Iphone 3G co the su dung duoc o Viet Nam.Hien tai hang cung cap AT&T da chinh thuc cong bao gia chuan la 199$ cho iphone3G(8GB),gia nay chung cho toan the gioi.Tuy nhien de su dung duoc Iphone3G thi ban phai dang ky su dung dich vu cua hang trong vong 2 nam.Cac chi phi nay cu the ra sao ban co the tham khao o dia diem ma ban mua.Tuy nhien ban cung nen chu y la hoi ho mang ve VietNam co su dung duoc k?De trach tinh trang minh tien mat tat mang....Chuc mang thanh cong.