Có sử dụng được Iphone 3G ở bên Nhật không ?

E vừa học xong 12, đậu tốt nghiệp loại khá! mừng wa, các bác chia vui với e nhe! nhưng e còn 1 vấn đề nữa muốn hỏi mong các bác pro giúp đỡ! mẹ sắp cho đi du học bên nhật nhưng cũng vửa tặng 1 e iphone, bgio lỡ iu e nó wa, k biết wa nhật có cách nào để sd iphone của e k? hay bắt buộc wa đó fải xài dt of nhật? có thể mở mạng nhật để típ tục ôm e này ngủ k? máy e là 3G LOCK, FIRMWARE 3.1.2
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chà gia đình bạn chắc điều kiện rất tốt

Mình cũng đang du học Japan, ở đây lưu học sinh như mình dùng điện thoại chủ yếu là đăng ký kèm máy, chỉ có softbank là cung cấp iPhone/ iPad. Mẹ bạn tặng iPhone sớm quá cũng hơi tiếc, vì bạn có thể sang đây và đăng ký iPhone 4 luôn được. Chi phí thì (nếu bạn quan tâm có thể google về softbank - iPhone)...

Vì sim đi cùng máy nên bạn mang iPhone của bạn sang đây cũng ko biết thế nào, mình mới ở hơn 1 năm nên ko biết có thể đăng ký sim riêng ko, nhưng chi phí khác về mạng cho iPhone cũng phát sinh, ko dễ dàng như mua sim rác ở nhà, Wifi thì cũng khắt khe, hầu hết đều có pass chứ ko free đầy đường như ở nhà...

Khuyên bạn nếu điều kiện ngon lành thì đăng kí lun iPhone 4, contract 2 năm trả theo từng tháng..

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

1.Sử dụng ngon lành không sao hết.
2.đăng kí sim trắng của softbank để dùng với dòng máy đã unlock,đúng sim của iphone là sim đen nhưng nhà mạng bắt phải sử dụng iphone của hãng mới được cung cấp.
3.đăng kí sim của NTTdocomo để dùng với máy unlock.