Chọn điện thoại phím số hay QWERTY?

Mình sắp mua điện thoại, nhờ các bác tư vấn dùm mình là nên mua loại phím số hay QWERTY? Ưu nhược điểm của mỗi loại là gì?^^

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Thích nt thích chat thì xài qwerty, nếu ko thì xài phím thường cho gọn nhẹ. mình đang xài LG GW305 nè nt bấm sướng tay lắm như gỏ máy tính vậy. nếu ko bạn mua các máy cảm ứng thì vừa sử dụng phím ảo thường và phím ảo qwerty dc. nhưng wan trọng là bạn chọn giá khoảng bao nhiêu thì anh em ở đây mới tư vấn dược