Những điện thoại bàn phím QWERTY nào giá rẻ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại bàn phím QWERTY giá rẻ

Q-Mobile ME310 có bàn phím QWERTY sẽ ra mắt trong tháng 3. Sản phẩm có 4 màu trắng, đen, cam, đỏ với giá bán lẻ là 1.050.000 đồng.

Chức năng Chat với Yahoo và MSN được cài đặt trực tiếp trên máy có thể thỏa mãn thói quen tán gẫu hằng ngày của bạn.
ME310 khá ấn tượng và đẹp mắt. Các phím bấm có độ đàn hồi cao, khoảng cách giữa các phím rộng, rất thoải mái cho việc nhắn tin và chat.
ME310 hỗ trợ chức năng Facebook tích hợp cho điện thoại di động, người dùng có thể sử dụng chức năng này để xem tin nhắn hoặc kiểm tra wall post của mình mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối GPRS Class 12.

Do ứ́ng dụng công nghệ 2 SIM 2 sóng nên ME310 hỗ trợ các chức năng đa phương tiện như nghe nhạc, nghe đài FM, quay phim, chụp ảnh. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ ngoài lên đến 4 GB.

(Nguồn: Q-mobile )

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Giá rẻ thì phải kể đến Blackberry 7290 . cài dc game , vichat, opera , từ điển anh - việt ....

Dùng cực ngon . pin 3-5 ngày