Tại sao HTC Mozart hàng xách tay rẻ quá vậy?

Thấy con Mozart giá có chỗ xuống 6,5 triệu. Sao rẻ quá vậy? Các bạn có ý kiến gì không?

Xin tư vấn giùm!

Cảm ơn mọi người.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại Windows Phone 7 hiện đang xuống giá rất nhanh. CÓ lẽ là do hệ điều hành mới còn nhiều thiếu sot và lỗi. Lại đang bị Android và iOS chèn ép. Các hãng đang giảm giá để mùa thu này đón đọt thiết bị WP mới chạy Mango 7.1.

HTC Trophy từ 630$ xuống còn 230$. Ở bên Đức còn xuống khoảng 180-200 Euro.Mozart thì tùy nơi mà có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn Trophy nhưng k đáng kể.

Một số cửa hàng ở VN mình thấy bán Mozart Trophy hay HD7 giá như nhau 8.5tr. Cái này cũng hơi khó hiểu. Nhưng mình nghĩ nếu muốn chọn WP7 thì đây là lúc khá thích hơp. Hệ diều hành đang thu hút dc ít sự chú ý nên giá xuống khá rẻ. Nhưng mà sau này thì mình tin giá sẽ lại lên cao.

Nhất là sau khi Nokia ra mắt dt chạy WP mình nghĩ để có dc máy có phần cứng như bây h thì giá khá chát đó. Với lại các thiết bị WP7 hiện tai dc MS khẳng định là sẽ up dc lên 7.1 Mango và tương lai mình nghĩ còn có thể lên dc Windows 8 nữa.

Bạn nên tìm hiểu kĩ chỗ mua của bạn trước. Giá đắt hơn chưa chắc đã tốt hơn đâu. mà bạn định mua ở đâu thế :D

trịnh đức toán
Trả lời 13 năm trước

thanks về ý kiến rất hay của bạn. mình cũng đang định mua 01 con trophy nhưng đang lăn tăn vì: giá thành (tại sao lại thấp thế so với cấu hình và tên tuổi của HTC), những lỗi mà Trophy gặp phải khi sử dụng (như hay bị treo máy, lỗi màn hình...) và nơi mua. nếu bạn hiểu về dòng máy này và WP7 thì chỉ cho mình biết thêm nhé! cảm ơn bạn trước!