Có nên mua HTC Desire hàng xách tay không ?

EM không có kinh nghiệm mua hàng sách tay lắm nên không biết,lập topic nhờ các bro tư vấn Hiện tại em đang dùng E72 mà chán lắm rồi muốn đổi sang HTC Desire mà mua hàng mới đắt quá,có thằng bảo bán cho em con HTC xách tay mà không biết thế nào. Chỉ sợ hàng 2nd với đem về dùng mấy hôm hỏng thì biết làm sao đây.Ai tư vấn em được không
L2 love
Trả lời 14 năm trước

HTC desire nhiều máy bị lỗi nóng 1 cái là reset liên tục.
Cảm ứng của em này thuộc hàng cùi so với iphone 2G đời đầu:D

Nếu giờ mua máy chạy android thì nên mua GalaxyS, ko đủ xăng thì chơi HD2, trải nghiệm cả WM và android cho sướng.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sợ xách tay thì tìm mua hàng trong nước còn bảo hành thôi, mang lên trung tâm bảo hành HTC ở Triệu Việt Vương mà check trước khi trả tiền (nếu ở HN). Nói về desire thì dùng quá ổn, ko có gì để phàn nàn ngoài việc pin sẽ ko được như E72.