Hỏi về GPRS của Nokia 3110c (Mobifone) ?

Cho em hỏi về cái điểm truy cập thường dùng của mobiphone(GPRS-MObi) !sao no chi~ hổ trợ có wed nên kô chat ola,sử dụng opera .v.v.. đươc .Ai chI~ em cách lây câu hình khác hổ trợ nhiu mục hơn Thanks nhiu!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Có thể giải thích sơ sơ như này bạn ạh!
riêng với hệ máy 3110classic sử dụng sim của mobifone thì trong máy không có nhiều
phần mềm ứng dụng và phần mềm để hỗ chợ ola hay opera...
mà bạn phải trực tiếp vào phần trang chủ đã được cài đặt sẵn trong máy để truy cập mạng ! tuy nhiên máy có thể hỗ trợ bạn sử dụng yamee để chát với bạn bè
còn bạn muốn lấy cấu hình khác để máy có thể chạy các ứng dụng khác nữa thì bạn có thể mang máy ra ngoài quán nhờ họ sửa đổi một số chức năng của máy là có thể sử dụng được các ứng dụng trên
bạn chú ý là chỉ xóa các ứng dụng của máy mà bạn đã cài vào còn ứng dụng mặc định của máy thì không được xóa nhá!
chúc bạn thành công !

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất là bạn tạo một tài khoản trên trang chủ www.mobilefone.com.vn.
sau khi login, vào mục cài đặt tự động, cài đặt cấu hình wap cho máy mình. hệ thống sẽ tự động gửi về tin nhắn cài đặt cho bạn. làm theo hướng dẫn trên web. bạn sẽ chat chit, online và duyệt web vô tư.
good luck !!
Dùng GPRS cũng tốn tiền chứ ko free đâu ( trừ những Sim VIP )

Chú ý: sim bạn phải mở GPRS, thủ tục mở cũng có sẵn trên web, chỉ cần 1 cái click chuột là ok thôi. Vui nhé