Hỏi cách cài đặt GPRS mobifone cho 6270?

Cho em hỏi làm sao sử dụng GPRS của mobifone để vào opera được ạ?Chỉ vào bảng trình duyệt web của máy thui.dùng mạn vina hay viettel thấy bình thường.Ai có kinh nghiệm trong vấn đề này tư vấn giúp em với!thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn gọi điện đến tổng đài 9244 rồi yêu cầu họ gửi cấu hình GPRS cho sau đó bạn làm theo hứong dẫn để lưu cấu hình lại.khởi động lại máy và xài.Mà sim bạn đã đăng ký GPRS chưa.nếu chưa thì soạn tin nhắn DK GPRS gửi tới 994 và làm theo hứong dẫn của tin nhắn trả về.