Cho e hỏi cái Nokia 3110c?

lúc trước e có xài vẫn bình thường nhưng trong thời gian gần đây cái máy 3110c của em nó có vấn đề hay sao ấy , dạo này e nhắn tin cho bất kỳ ai cũng k đc , nó chỉ nằm trong phần hộp thư đi , dù đt vẫn còn tiền , hjx , ai biết bị sao k chỉ giúp e với ...
AT&T
Trả lời 14 năm trước

Không biết sai sót do đâu thì tốt nhất là vào phần cài đặt chọn trở về cài đặt mặc định nhập mã bảo mật. nếu không được thì kiện nhà mạng củ chuối.