Nên mua Sony X8 hay X10 mini ?

Chào mọi người. Hiện tại mình đang tính mua 1 em Sony Eric (hàng xách tay) cho ng` yêu. Tầm 4 chai trở xuống. Qua tìm hiểu thì mình ngắm đc 2 em đó là X8 và X10 mini. Giờ phân vân ko biết chọn cái nào. Anh em nào có kinh nghiệm thì giúp mình nha.
Thêm nữa, mình tìm hiểu con x10 nhiều hơn nên thấy game + app cũng nhiều, ko biết X8 ra sao....
Cám ơn mọi người.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình đang xài X10 mini, em gái mình xài X8 nên cũng có 1 số nhận xét để bạn lựa chọn

1. X10 mini chạy mượt hơn x8 rất nhiều

2. Màn hình x10 mini hơi nhỏ nên cầm so với x8 cũng hơi chán.

3. X10 mini rất nhẹ, nên cảm giác như đồ chơi ... cầm ko sang như x8. Bù lại chụp hình cực nét ( hơn hẳn x8 ). nghe nhạc theo mình thì cũng như nhau.

Nếu chọn x10 thì nên chọn x10 mini chứ ko nên chơi x10 mini pro, mấy cái trượt lên xuống , xài 1 thời gian nó hay bị đứt cáp trượt lắm.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Làm vài cái so sánh nhé.

Về kích thước x8 to hơn, x10mini bé tí tẹo ( = đúng cái thẻ ATM ).

X8 chụp hình 3.2 ko flash, ko auto focus, x10mini chụp hình 5.0.X10mini ra sau nên coi như là đời cao hơn, chip cao hơn, mà cảm ứng mượt, có đa điểm.

X8 thì chỉ đơn điểm thôi. Nghe nhạc thì theo cảm nhận riêng X10mini nghe hay hơn.

Còn lại là tùy vào nhu cầu của bạn gái bạn thôi.

X10 mini ko có bàn phím nhé, chỉ mini pro có bàn phím qwerty trượt ngang thôi, nhưng phím bấm cũng cứng, ko ăn thua.