Làm sao để em có thể kết nối từ Q21 với máy tính?

Tại sao em không kết nối máy tính với điện thoại được, cắm vào chằng thấy hiển thị gì cả, làm sao em có thể kết nối từ máy Q21 với máy tính? giúp em với.
Đỗ Nhân Cường
Trả lời 16 năm trước
Sry bạn, bữa trước mình nhầm sang model Q27 Model Q21 kết nối USB chỉ có tác dụng sạc pin mà thôi. Muốn chép dữ liệu vào máy: âm nhạc, file,... bạn dùng kết nối trực tiếp thẻ nhớ với máy tính thông qua đầu đọc thẻ. Hiện thị trường có bán rất nhiều loại đầu đọc thẻ với giá chỉ từ 60 ngàn tại các cửa hàng bán máy vi tính. Tham khảo: http://vitinhphongvu.com/index.php?ava=list&c_id=1038 Lưu ý: copy nhạc hoặc dữ liệu khác vào đúng thư mục do máy điện thoại tự tạo ra thì list nhạc mới được cập nhật, nếu copy vào thư mục khác, máy sẽ ko tự load được list nhạc.