Làm thế nào để W270 có thể kết nối được với PC?

Tôi có mua 1 chiếc ĐTDĐ W270 nhưng không thể kết nối với PC trong nhà, tôi đã tìm rất nhiều phần mềm để kết nối nhưng không được.Mong admin cung cấp thêm thông tin về phần mềm kết nối !!! Trân trọng cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
W270 kết nối với máy tính qua cáp usb, bạn có thể kiểm tra xem cáp có vấn đề không, vấn đề ở cáp thì thay cái khác là kết nối được rồi. Nếu không thì bạn tận dụng thẻ nhớ của máy W270 cũng được, để copy nhạc, ảnh...cho dế kưng. [;)]