Thắc mắc về SP điện thoại Samsung D900i?

Tôi đang có một chút thắc mắc về SP điện thoại Samsung D900i, Xin cho hỏi model D900i có chức năng trình diễn file văn bản nhưng tại sao khi tôi mua máy về thử rất nhiều lần nhưng không thể thực hiện đc chức năng này. phải chăng máy của tôi bị lỗi hay là do model D900i không hề có chức năng này.? rất mong đc sự hỗ trợ và giải đáp của hãng.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Đối với máy Samsung, nếu muốn thay đổi kiểu chuông, bạn có thể vào Settings để tìm phần chỉnh sửa cho SMS. Theo mình nhớ thì có thể đổi được kiểu chuông cho tin nhắn, thậm chí là dùng mp3 hay sao í. để kiểm tra lại.