Thắc mắc về điện thoại Nokia 8800 ?

Em đang có vấn đề cực kỳ nghiêm trọng với cái nokia 8800 đời đầu. Triệu chứng nó thế này: pin xạc rất rất lâu, thêm nữa là camera rất cà chớn, bật camera thì nó không hiển thị gì, rồi treo máy luôn, phải khởi động lại. Thêm nữa là cứ mỗi lần khởi động lại thì nó bắt cài lại ngày giờ. Bàn phím thì liệt các nút gọi, 4, 5, 6. Các anh giúp em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

- Pin sạc lâu có thể do chai pin
- camera ko hiển thị có thể do lỗi phần mềm hoặc camera bị lỗi
- liệt phím theo hàng là triệu chứng của ic phím đến ngày tàn

=> mang đến tiệm bro nhé

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Tớ cũng có 1 con đời đầu thế này, chưa có vấn đề gì về máy, nói chung là ngon! Tất nhiên 2 quả pin đi kèm thì vứt rồi.

Máy có các triệu chứng kể trên thì nên...vứt được rồi.

Nhưng nghĩ lại thì 8800 này giống hàng tàu...vì phím dòng 8800 phải nói là siêu bền!