Hỏi cách remove phần mềm có sẵn của Nokia N97 ?

Có bác nào biết cách remove các phần mềm có sẵn trong máy N97 không nhỉ, mình thấy có mấy pm chẳng dùng nên muốn gỡ nó đi cho trống bớt ổ C như Quick office, adobe reader LE, Qik, boingo, Vlingo ... toàn phần mềm phải mua license . Mình mở danh sách ứng dụng đã cài để gỡ đi mà không thấy có, dùng batch uninstal cũng không có, dùng Nokia suite cũng không. Nó chiếm dụng Ổ C nhiều quá. Bác nào biết cách gỡ đi thì bảo mình phát nhé , thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khoản này Symbian/Nokia ko được như các loại khác nhỉ Hy vọng sau này có thể bỏ hết những cái ko càn thiết đi được.