Nokia 5233 có nên mua không ?

Mình trong túi chỉ có dưới 3 củ mình có nên lấy còn này ko. Thực ra 3G mình ko cần lắm vì nếu vào mạng mình có lap rồi. Anh em cho ý kiến chút Nhu cầu chỉ đơn giản là nghe gọi thuận tiện cho nghe nhạc tốt tí. Thích thêm cái cảm ứng nó thôi 5230 lại ko đủ tiền.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng thì tra danh bạ ko thuận tiện lắm đâu bạn, nhưng mà nghịch ngợm khá là vui, xem phim rất phê...
Đang xài 5230 và thấy em này khá hoàn hảo trong tầm tiền.
bạn ko xài 3G thì lấy 5233 là ok.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Đc cái ứng dụng cho dòng S60v5 khá nhiều , có mấy cái tớ thấy hay như PM nháy máy s60v3 cũng có( lắp sim rác trả thù bọn hay gọi trêu lúc nửa đêm chó nó bỏ số luôn nếu là loại ko có HDH) và chống nháy máy
+màn hình cảm ứng khá nhạy ( hơn mấy dòng LG , samsung cùng tầm giá,và nhạy hơn cả N5800 vì là đời sau)
+nhắn tin quen rồi cảm thấy nhanh chả kém quewty là mấy ( với tốc độ nt thế là vừa,có phải gõ văn bản word trên dt đâu nên ko cần tốc độ tối đa,nt cho bạn thì cũng từ từ để ng ta còn thở chứ vèo 1 cái họ ko đỡ nổi)chỉ có cảm giác ko đc thật tay .
+game cảm ứng cũng có mấy cái khá thú vị như micro maze (lăn bi cảm ứng trọng lực)còn các game khác nhiều vô số
+sau 1 thời gian sử dụng , cá nhân mình muốn xuống N1100i vì thấy vọc s60v5 mãi cũng chán,còn mất thời gian nữa. chắc bước sang tuổi lão hóa rồi, hết ham mấy trò vớ vẩn.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử tìm hiểu về LG POP GD510 xem sao. Về tính năng thì tương đương 5233 nhưng thiết kế thì hơn hẳn.

5233 hơn POP ở cái OS.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình đang xài 5233 náy, nói chung máy khá tốt.

- Cảm ứng nhạy, có thể vuốt trượt tốt - ko có 3G, Wifi nhưng là người đã dùng qua nhiều máy thì cái đấy là ko cần thiết lắm, bởi bỏ đi để tiết kiệm được mấy trăm k.

- Hệ điều hành Symbian - Thật tuyệt - Giá tiền quá ổn.

Mình đã so sánh thử về độ nhạy cảm ứng giữa Nokia 5233 và Samsung Star thì máy Nokia cho kết quả tốt hơn hẳn. HĐH Symbian S60v5 dễ dàng tùy biến.

Với giá tầm 2tr7 cho 1 di động không 3G, Wifi thì nói chung 5233 ok.