Đánh giá chất lượng điện thoại Q-mobile với bàn phím trong suốt?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Q-mobile vừa cho ra mắt dòng sản phẩm điện thoại ME113 tiện dụng cho người dùng với kiểu dáng thiết kế trẻ trung cùng bàn phím acrylic trong suốt.

ME113 hỗ trợ nghe nhạc và cung cấp nhiều chương trình giải trí đa phương tiện khác như nghe đài FM, xem phim, chụp ảnh...

Dế Q-mobile với bàn phím trong suốt
Các trình chat như Yahoo, Facebook, MSN cài đặt sẵn cũng là một ưu thế của ME113 so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Máy có thể truy cập Internet với trình duyệt WAP 2.0 và GPRS class 12 cài đặt sẵn.

ME113 có 5 màu để bạn lựa chọn là trắng, đen, vàng, hồng, đỏ. Giá bán lẻ: 899.000 đồng.