Có nên mua LG Optimous one P500 ?

Em tiết kiệm, dành dụm hơn năm được tầm 5tr để lên đời điện thoại, thấy mọi người bảo con LG OO mới ra cấu hình khá định sắm 1 em nhưng từ trước đến giờ LG không được đánh giá cao lắm... Mọi người cho em đánh giá về em ý được không... Độ bền pin, chạy ứng dụng có hay giật lag hay đơ không

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Giá quá hợp lý cho 1 sp được phân phối chính hãng, chính công ty như O-o. Cảm ứng đủ dùng. Vuốt qua lại, lên xuống thì hơi kém chút. Còn touch để chọn ứng dụng và soạn thảo thì tốt. Zoom to nhỏ thì hơi kém.

Nói chung, ko cần lăn tăn về cảm ứng vì nó đủ để sử dụng và phục vụ công việc.

À mà nhược điểm là font chữ mặc định khi vào web rất xấu, ko nét, ko thể chấp nhận được với 1 chiếc điện thoại khoảng 6 triệu.