HTC Desire S hay Samsung Galaxy S 8G ?

Đang phân vân 2 em này, ko bít chọn ai
có ai xài Desire S chưa? về giải trí và pin thế nào ? nghe moi người trong đây khen Galaxy nhìu wa. Nhưng sao thấy Galaxy mong manh quá. Nghe nói Rom 2G Ram 512M có thật vậy ko ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!
Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:
Không phải bỗng dưng Galaxys được khen nhiều như vậy giá tiền và hiệu năng mang lại thì xưa nay có con này làm mình thấy khá hài lòng dù vẫn có những khuyết điểm.
Bỏ phiếu cho galaxys giờ chạy androi 2.3.3 thấy rất mượt mà, cài giao diện galaxys2 nữa nhìn pro, trông con galaxys mỏng manh thế thôi nhưng trâu bò lắm đấy nếu lần đầu bạn bị rơi cao khoảng 1,5m thì cũng đừng hốt hoảng nhé nhặt lên dùng tiếp bình thường.
Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn/
Chúc bạn mua được chiếc máy như ý,