Nokia 6300 có chặn cuộc gọi đc không?

N6300 có chức năng giống như blacklist ko zạ mấy pác ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn không có hệ điều hành vì vậy không thể cài CT chặn cuộc gọi. Tuy nhiên tôi nghĩ bạn có thể vào trang Web của mạng đang sữ dụng đăng ký sữ dụng chức năng này (dĩ nhiên không được như các PM chặn cuộc gọi)
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình biêt cách chặn cuộc gọi đc nếu bạn xài mạng mobifone . đây là 1 số mã mà mình biết chặn cuộc gọi đến *33*0000# bỏ mã chặn cuộc gọi đến #33*0000# chặn cuộc gọi đi *35*0000# bỏ mã chặn gọi đi #35*0000# hôm bữa bị khũng bố máy mình sử dụng cái mã chặn cuộc gọi đến rồi phản công đối phương tới tắt nguồn luôn.