Mua iPhone 4 giá như thế nào là hợp lý?

Mình định mua bản world, thấy giá của Viettel cũng khá ổn. Không biết ý kiến của mọi người thế nào?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bỏ qua yếu tố Hot (người lớn hay gọi là đua đòi), với chức năng như thế, cấu hình như thế thì số tiền bỏ ra hơi cao. Cũng công nhận là kho app của Itune quá nhiều nhưng phần lớn người dùng những chỉ hay dùng những app cơ bản, phổ biến, cái này thì chắc android hay symbian hay winP7 cũng quá nhiều rồi. Đó là yếu tố chủ quan, mỗi nhà mỗi cảnh mà bác, thích thì múc thôi.

Bạn nên ra cửa hàng ở ngoài ma mua, chứ Viettel & Vina khônng mua ngay đuợc đâu vì bg họ cũng không có hàng ma bán. Tôi đang ký mua ngay từ lúc VIettel & Vina mới bắt đầu bán mà mãi đến bg vẫn chưa mua đuợc. Thứ 2 vừa rồi tôi ra cửa hàng Vietthanh mua bản QT 16gb hết 16t7.