Mua iPhone 4 giá như thế nào là hợp lý?

Mình định mua bản world, thấy giá của Viettel cũng khá ổn. Không biết ý kiến của mọi người thế nào?
gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Mua ở cửa hàng ngoài! (Thanh Nguyen)

Bạn nên ra cửa hàng ở ngoài ma mua, chứ Viettel & Vina khônng mua ngay đuợc đâu vì bg họ cũng không có hàng ma bán. Tôi đang ký mua ngay từ lúc VIettel & Vina mới bắt đầu bán mà mãi đến bg vẫn chưa mua đuợc. Thứ 2 vừa rồi tôi ra cửa hàng Vietthanh mua bản QT 16gb hết 16t7.

duc manh
Trả lời 13 năm trước

Mua ở các siêu thị tàm 18m con chỗ còn lại từ 15 đến 20 m

Nguyễn Ngọc Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua ở ngoài bnaj àkk,

Mình mới mua 1 cây QT tại Đăng Quang, giá cả hợp lý, Mà lại có trung tâm bảo hành máy lớn nữa! Các bạn dùng IP chắc cũng biết nới đóa Unlock IP đầu tiền tại Vn mà, Lúc trước là Tiến Thành Mobile, Bjo đổi tên lại r, ĐC: 196B Hoàng Văn Thụ P4 Q Tân Bình ấy..! Cậu đến đó hỏi giá xem nhé..!

duc manh
Trả lời 13 năm trước

Nên mua ở đó bảo hành chính hãng