D­­­­­ưới 4 triệu mua điên thoại nào là hợp lý ?

Đang muốn mua 1 cái điên thoại thay cho con 6030 dùng 1 năm rồi .Sở thích nghe nhạc , pin lâu 1 chút khoảng 3 - 4 ngày ,máy tầm khoảng 4 triệu , loại mới 100% nhé .Mình thấy có mấy con nghe nói cũng hay như K750i , W700i hai con này đều của sony eicsson , chưa dùng hãng này bao giờ chả biết có tốt không , thấy con 5300 của nokia cung hay nhưng chỉ hợp với con gái còn minh là nam . Mọi người tư vấn giúp nên dùng con nào là hợp lý nhất xét hiệu năng / giá tiền ( 4 triệu )

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi mình nghĩ bạn nên chọn dòng sony là hợp nhất đấy :

đặc điểm của Sony nè
chụp hình đẹp
sóng cũng mạnh
pin thì trâu
nghe nhạc cũng đã

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

1. Nghe nhạc thì phang K750i.
2. Chơi ứng dụng như tớ thì kiếm con series 60 nào đó về, tha hồ cài game, soft... Không quan tâm hàng thời trang, xài chán ngắc.
K750 ma nghe nhac sao?:pudency:

Cu mua dong W cua SE di.Nghe nhac khoi ba`n.Nhat la may cai tai nghe noise isolation cua no thi phe

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Đề cử lại lần nữa:
- Nghe nhạc thì cố kiếm con E6 (hàng xách tay bảo hành 12t, tặng thẻ 1Gb giá 4,5t)
- Còn nếu muốn dùng SE thì có lẽ K550i là hay nhất (đẹp và mỏng hơn K750i)